Sun Secret Valley – Tiêu chuẩn mới cho bất động sản thương mại kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp

 Hơn nửa thập kỷ đặt chân tới Phú Quốc, 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 với tầm nhìn tinh tế cùng tâm huyết tiên phong kiến tạo nên những biểu tượng mới, chất sống mới khác biệt đã giúp Đảo Ngọc ngày một phát triển. Năm 2022, bức tranh thị trường bất động sản Đảo Ngọc đã thêm phần rực rỡ với sự ra mắt của dự án 𝐒𝐮𝐧 𝐒𝐞𝐜𝐫𝐞𝐭 𝐕𝐚𝐥𝐥𝐞𝐲 – “thung lũng bí mật” bên Bãi Dài thơ mộng. Đặc biệt, 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞 – phân khu đầu tiên được giới thiệu tại dự án đã tiên phong thiết lập tiêu chuẩn mới của bất động sản thương mại nghỉ dưỡng cao cấp.

Nơi mang tới loại hình sản phẩm mới mẻ: Với dòng sản phẩm 𝐑𝐞𝐭𝐚𝐢𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚, 𝐒𝐡𝐨𝐩 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 – Mô hình kết hợp giữa nhà phố và biệt thự hoàn toàn mới cùng 𝐒𝐡𝐨𝐩 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 được thiết kế mới lạ, phá vỡ định kiến thô cứng vốn có của kiến trúc 𝐒𝐡𝐨𝐩𝐡𝐨𝐮𝐬𝐞 thường thấy trên thị trường, 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞 đã đan cài vào thị trường thương mại Phú Quốc những loại hình thương mại khác biệt, lần đầu tiên xuất hiện. Trong tương lai, nơi đây sẽ hình thành nên những dãy phố kinh doanh nhiều màu sắc, là điểm đến lý tưởng được các thương hiệu nổi tiếng thế giới chọn lựa.
Nơi chất thương mại và nghỉ dưỡng hội tụ: Chỉ riêng tại 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞, nét thương mại sôi động cùng chất nghỉ dưỡng đẳng cấp đã được khéo léo giao hòa trong cùng một không gian. Nếu thiết kế mặt tiền rộng rãi từ 𝟕,𝟓𝐦 của 𝐒𝐡𝐨𝐩 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞, 𝟗𝐦 của 𝐒𝐡𝐨𝐩 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 hay 𝟏𝟓𝐦 của 𝐑𝐞𝐭𝐚𝐢𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 cùng tiết diện kính rộng, thích hợp phát triển đa dạng các mô hình kinh doanh sang trọng thì những khoảng sân vườn xanh mát trong từng căn villa cùng vị trí ẩn dưới những tán cổ thụ, hướng biển khoáng đạt sẽ là tạo nên không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, nơi chủ nhân có thể thư thái nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.
Không chỉ tiên phong thiết lập tiêu chuẩn mới của bất động sản thương mại kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp, 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞 – Phố biển năng động tại 𝐒𝐮𝐧 𝐒𝐞𝐜𝐫𝐞𝐭 𝐕𝐚𝐥𝐥𝐞𝐲 còn là dấu ấn quan trọng, là mảnh ghép bổ sung vào hành trình làm đẹp những vùng đất, làm đẹp Đảo Ngọc của “Người khai mở” 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *