Hoian d’Or chính thức hợp tác với IHG – Tập đoàn Quản lý Khách sạn hàng đầu thế giới

Ngày 31/5, lễ ký kết giữa Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Cồn Bắp và tập đoàn IHG Hotels & Resorts đã diễn ra thành công, đánh dấu cột mốc quan trọng của dự án Hoian d’Or.
Tại buổi lễ, ông Vũ Văn Thành, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Cồn Bắp thể hiện niềm tin mạnh mẽ vào sự thành công của khối khách sạn cao cấp tại Hoian d’Or khi nay đã có sự bảo chứng của tập đoàn QLVH khách sạn đa quốc gia.
Tiếp đó, đại diện tập đoàn IHG cũng phát biểu về chiến lược QLVH dành cho ba thương hiệu khách sạn tại Hoian d’Or, hứa hẹn sẽ đem tới cho du khách trải nghiệm lưu trú độc đáo. Trong đó, Hotel Indigo Hoi An Ancient Town mong muốn trở thành hiện thân của nhịp sống phố Hội với kiến trúc mang hơi thở truyền thống và lối ẩm thực tinh tế. Holiday Inn Express Hoi An Ancient Town định hướng trở thành điểm dừng chân và nghỉ dưỡng hoàn hảo giữa lòng di sản trong khi khách sạn cao cấp Crowne Plaza Hoi An Ancient Town định vị trở thành trung tâm tổ chức sự kiện trong nhà lớn nhất Hội An trong tương lai.
Đặc biệt, buổi kí kết có sự tham dự và chứng kiến của ông Trần Ánh – Bí thư Thành uỷ TP. Hội An; ông Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND TP. Hội An, ông Văn Bá Sơn – Phó GĐ Sở Văn Hoá Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam. Điều này có ý nghĩa hết sức to lớn, thể hiện sự quan tâm đặc biệt và đồng hành của chính quyền địa phương dành cho dự án Hoian d’Or.
Sự hợp tác giữa chủ đầu tư Hoian d’Or và “ông lớn” IHG là minh chứng cho đẳng cấp Quốc tế của dự án. Đây cũng là lời hứa về trải nghiệm nghỉ dưỡng “có một không hai” dành cho du khách và bước đà để khẳng định vị thế của Hoian d’Or trên bản đồ du lịch thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *