Hành trình đưa khách hàng đến gần hơn với dự án qua các Site Tour

Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Brown Group cùng chủ đầu tư dự án Tân Á Đại Thành đã tổ chức các chuyến site tour tham quan và thưởng ngoạn dự án.

Site Tour thực tế tham quan dự án Meyhomes Capital phú Quốc

Trong những tháng cuối năm, Brown Group đã tổ chức các site tour thu hút được đông đảo quý khách hàng, quý nhà đầu tư tham gia trải nghiệm thực tế các phân khu nằm trong dự án có tiềm năng đầu tư đáng mong đợi. Bên cạnh đó, nằm trong hoạt động site tour tiếp theo là sự kiện “Lễ mở bán shophouse Đại lộ hoàng hôn – Đường ven biển duy nhất tại Phú Quốc”

Sự kiện site tour được bắt đầu với các hoạt động tham quan triển lãm giới thiệu dự án bên các sa bàn dự án. Việc này giúp cho khách hàng hiểu hơn về dự án. 

Khách tham quan sa bàn tại sàn giao dịch
Khách tham quan sa bàn tại sàn giao dịch trong chuyến site tour

Khách tham quan được cảm nhận không khí sôi động tại sàn giao dịch. Khá nhiều khách tỏ ra thích thú với sự hiện đại và tiện nghi của dự án. Tại đây, khách hàng có thể cảm nhận trực tiếp thực tế dự án từ vị trí, thiết kế, tiện ích… cho đến các tiềm năng tương lai mà Meyhomes mang tới cho nhà đầu tư.

Chuyên viên đang phân tích cho cho các khách hàng về dự án

Các chuyên viên phân tích về dự án cho khách hàng. Quý khách hàng, quý nhà đầu tư bất động sản có thể tìm hiểu chi tiết các chính sách bán hàng của dự án Meyhomes và trực tiếp lựa chọn các sản phẩm có vị trí chiến lược, đồng thời đánh giá được tiềm năng tăng trưởng của toàn khu vực trong tương lai.

Có mặt tại sàn giao dịch dự án Meyhomes nhiều người không khỏi ngỡ ngàng với quy mô và hiện đại của khu đô thị này. Thiết kế cực kỳ khoa học và có chiều sâu đem đến cho người tham quan trực quan hết sức tốt về không gian sống trong tương lai. Dự án có đa dạng sản phẩm như biệt thự ven hồ, ven sông, khu nhà phố vườn, hay nhà phố thương mại ở mặt tiền.

Khách hàng tham quan trực tiếp sản phẩm
Khách hàng tham quan trực tiếp sản phẩm

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên đã đưa quý khách hàng tham quan sản phẩm mẫu khách hàng trải nghiệm sản phẩm, khẳng định uy tín từ chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đến với nhà đầu tư khi lựa chọn sở hữu sản phẩm tại Đảo Ngọc với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Quý khách hàng được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn từ Brown Group trong suốt quá trình tham quan công trình đang thi công một cách an toàn và trọn vẹn nhất.

Một đô thị kiểu mẫu tương lai dần lộ diện

Đại đô thị Meyhomes Phú Quốc nhìn từ trên cao

Đại đô thị Meyhomes Phú Quốc nhìn từ trên cao, dự án đang dần hoàn thiện.

Các công trình đang dần hoàn thiện
Các công trình đang dần hoàn thiện

Các công trình đã dần hoàn chỉnh, được chia thành các phân khu rõ ràng.

Một góc nhỏ của phân khu Crystal City
Một góc nhỏ của phân khu Crystal City

Phân khu Crystal City nằm trong dự án Meyland Capital Phú Quốc dự kiến sẽ được bàn giao vào đầu năm 2023 với mục tiêu trở thành một khu vực đông đúc và sôi động bậc nhất tại Phú Quốc, trở thành địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng và mua sắm cho hàng ngàn khách du lịch tại đây mỗi ngày.

Meyhomes Capital Crystal City được định hướng trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo với nhiều không gian công cộng hướng đến hoạt động cộng đồng. Các bất động sản tại đây sẽ hưởng lợi từ sức nóng của cả “vùng tri thức”, được tạo nên bởi hệ sinh thái đổi mới sáng tạo bao gồm: Tổ hợp Innovation Hub rộng 2.500 m2 chứa thư viện khổng lồ với hàng triệu đầu sách, Trung tâm R&D, Co-working space miễn phí…

Với số lượng biệt thự chỉ chiếm chưa đến 5% tổng số sản phẩm, còn lại đa phần là shophouse, shoptel, Meyhomes Capital Crystal City sẽ là nơi quy tụ các hoạt động kinh doanh, vui chơi, giải trí… sôi động.

_______________

Đầu tư Phú Quốc – Đầu tư Meyhomes!

Chi tiết dự án: https://browngroup.vn/meyhomes-capital/

Liên hệ ngay với Brown 0944.885.666 để booking căn đẹp và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất

Đọc thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng – Đầu tư bền vững và an toàn.

-Tiến Đạt-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *