Giai đoạn hai Meyhomes Capital Phú Quốc chính thức ra mắt

Lễ giới thiệu giai đoạn hai Meyhomes Capital Crystal City diễn ra vào ngày 20/8, tại Gem Center (TP HCM).

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành, chiến lược quy hoạch giai đoạn hai của Meyhomes Capital Phú Quốc được lấy cảm hứng mô hình thành công của thành phố Dubai, trong đó Crystal City được kiến tạo là không gian đổi mới sáng tạo trên hòn đảo. Trên nền tảng của một thành phố kinh tế du lịch biển đảo, một hệ sinh thái từ kiến trúc, thiết kế, giáo dục, cảnh quan, tiện ích tới các hoạt động cộng đồng của Crystal City đều hướng tới hai tiêu chí là thúc đẩy đổi mới và nuôi dưỡng nhân tài.

Meyhomes Capital Crystal City dành nhiều không gian cho các hoạt động cộng đồng

Theo đó, dự án sở hữu tổ hợp đổi mới sáng tạo Inovation Hub rộng 2.500 m2, một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D), khu vực co-working space cho cộng đồng người khởi nghiệp cùng hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế với 4 trường liên cấp nội khu và hai trường quốc tế ngoại khu.

Chủ đầu tư đã hợp tác cùng đơn vị tư vấn thiết Darkhourse (Australia) để quy hoạch giao thông và thiết kế shophouse hai mặt tiền, giúp tối ưu hóa kinh doanh. Đồng thời, mật độ xây dựng của Crystal City ở mức 35%, sở hữu hai công viên lớn cùng 78 tiểu công viên nội khu, tạo môi trường sống trong lành cho cư dân.

Không gian sáng tạo dành cho cộng đồng khởi nghiệp

Đại diện chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chia sẻ, thông qua sự kiện, đơn vị này mong muốn các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về tầm nhìn phát triển của Crystal City là trở thành một thành phố tinh khiết, hiện đại và đổi mới của đảo Phú Quốc.

Đầu tư Phú Quốc – Đầu tư Meyhomes!
Liên hệ ngay với Brown 0904.668.086 để booking căn đẹp và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *