Đơn vị đứng sau công ty bất động sản MEYLAND mạnh ra sao?

Là một tên tuổi khá mới trong ngành Bất Động Sản, tuy nhiên Meyland nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bởi thừa kế tiềm lực từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Từ vị thế là đơn vị hàng đầu sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, Tân Á Đại Thành định hướng trở thành tập đoàn phát triển bền vững đa lĩnh vực không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

Vậy Tân Á Đại Thành là ai? Uy tín, thương hiệu của tập đoàn này như thế nào? Cùng nhóm chuyên gia BROWN GROUP điểm qua những thông tin chi tiết liên quan đến đơn vị này trong bài viết dưới đây.

Tân Á Đại Thành – Lịch Sử Phát Triển

tập-đoàn-Tân-Á-Đại-Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập vào năm 1993,  với sự điều hành của một đại gia đình gồm 03 thế hệ là doanh nhân. Trải qua hơn 02 thập kỷ, Tập đoàn đa quốc gia Tân Á Đại Thành đã và đang khẳng định giá trị thương hiệu không chỉ ở Việt Nam mà còn hướng ra khu vực và thế giới. Tự hào là thương hiệu quốc gia, Tân Á Đại Thành sở hữu cho mình một tiềm lực nhân sự vững mạnh với 19 công ty thành viên; 14 Nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào; 300 Chi nhánh trực thuộc; cùng hơn 30.000 Điểm bán hàng trên toàn quốc.

Tân Á Đại Thành – Phát triển bền vững

Các cốt lõi tạo nên giá trị bền vững tại Tân Á Đại Thành gồm 03 yếu tố:

  • Tôn trọng giá trị truyền thống
  • Coi trọng lợi ích của đối tác
  • Truyền cảm hứng bằng sản phẩm chất lượng cao
CEO Nguyễn Duy Chính: Tái cấu trúc toàn diện để tạo đột phá
Ông Nguyễn Duy Chính – CEO Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Theo ông Nguyễn Duy Chính – tổng giám đốc doanh nghiệp: “Một doanh nghiệp lớn không chỉ là doanh nghiệp kiếm được hàng ngàn tỷ đồng, mà phải là một doanh nghiệp tạo dựng và chia sẻ giá trị cho hàng triệu khách hàng và vươn tầm quốc tế”

Với tôn chỉ hợp tác bền vững – song hành cùng phát triển, Tân Á Đại Thành đặt quyền lợi của các nhà cung cấp, quý đối tác, quý bạn hàng lên trên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục phát triển doanh nghiệp song hành cùng trách nhiệm xã hội, cam kết đem lại chất lượng sản phẩm vượt trội. Từ đó khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường.

Tân Á Đại Thành – Phồn Vinh Cuộc Sống Việt

Thế hệ lãnh đạo của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã viết nên câu chuyện tuyệt vời của một cuộc sống phồn vinh, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, một cộng đồng phát triển. Tập đoàn vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá nhờ những đóng góp vượt trội cho sự phát triển kinh tế – xã hội.

Meyland | Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành

Kế thừa nguồn năng lượng sáng tạo và đột phá từ thế hệ đi trước –  Tập đoàn Tân Á Đại Thành hôm nay là bảo chứng về chất lượng, là biểu tượng của niềm tin vào một thương hiệu Việt đang vươn tầm quốc tế.

Qua những thông tin được chia sẻ ở trên, nhóm chuyên gia Brown Group tin rằng Tân Á Đại Thành sẽ là một đơn vị dẫn dắt Meyland kiến tạo nên những sản phẩm đẳng cấp.

Đầu tư Phú Quốc – Đầu tư Meyhomes!
Liên hệ ngay với Brown 0944.885.666 để booking căn đẹp và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *