Cơ hội sở hữu bất động sản biển tại giao điểm 3 đại lộ Phú Quốc

Meyhomes Capital Crystal City là bất động sản sở hữu lợi thế về vị trí – pháp lý. Meyhomes Capital Phú Quốc một trong những sản phẩm đầu tư gây chú ý trên thị trường bất động sản bởi đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh, tích trữ tài sản.

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

TỌA LẠC TÂM ĐIỂM CỦA CÁC “GIAO LỘ VÀNG” CỦA PHÚ QUỐC

Chủ đầu tư cho biết, là dự án nhà ở đô thị hiếm hoi đã được phê duyệt quy hoạch, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được coi là “trục xương sống” cho việc phát triển mở rộng không gian đô thị mới tại Phú Quốc. Đây là đô thị tiên phong sứ mệnh đón đầu thành phố Phú Quốc trong tương lai. Trong đó, phân khu Meyhomes Capital Crystal City được định hướng phát triển thành một quận đổi mới sáng tạo trong lòng thành phố và là trung tâm kinh tế văn hóa tài chính mới phía Nam Phú Quốc khi nằm ở tâm điểm của các “giao lộ vàng”.

Meyhomes Capital Crystal City tọa lạc ngay giao lộ của 3 con đường Bắc – Nam nổi tiếng nhất Phú Quốc: “Con đường tơ lụa” DT975 – “Con đường tỷ đô” Đại lộ trung tâm An Thới – đường ven biển Bãi Trường. Trong đó, đại lộ trung tâm An Thới kết nối toàn bộ các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng quốc tế tại Bãi Trường (hơn 1.000 ha) kết nối thẳng tới đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Song song với đó, tuyến đường dạo bộ ven Bãi Trường mới được khởi công có ý nghĩa đặc biệt phục vụ du lịch.

Tâm điểm của giao lộ vàng cũng chính là đại lộ DT 975 (Đường Bào), tuyến đường phía Tây nối sân bay Phú Quốc tới cực Nam đảo này, được giới đầu tư gọi là “con đường tơ lụa trên đảo”. Theo thống kê các năm trước, trung bình mỗi năm Phú Quốc đón 5 triệu khách thì có tới hơn 4 triệu lượt khách di chuyển trên tuyến đường này. Nhờ vị trí đắc địa, kinh doanh thuận lợi… nên giá đất 2 bên trục đường này tăng trưởng trong 5 năm vừa qua.

Cùng với trục Bắc – Nam, hệ thống giao thông theo trục Đông – Tây nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc kéo dài từ Bãi Trường giao cắt với DT 975, DT46 tới cảng Vịnh Đầm và Bãi Sao đang được hình thành cũng mang lại cho Meyhomes Capital Crystal City lợi thế khác biệt.

Các trục đường này khi hình thành sẽ rút ngắn quãng đường từ Đông sang phía Tây khoảng 8 km – 10 km so với hiện nay. Bởi hiện nay nếu muốn đi từ Đông sang Tây sẽ buộc phải đi đến cuối DT 975 để sang DT 46. Trục Đông – Tây khi hoàn thành sẽ là con đường ngắn nhất, tối ưu nhất để đi từ Bãi Trường sang Bãi Sao, Bãi Khem, Mũi Ông Đội và nhiều điểm đến nổi tiếng của Phú Quốc. Theo chủ đầu tư, ở vị trí này, Meyhomes Capital Crystal City được ví như “chiếc phễu” đón trọn luồng khách qua đây.

 

DỰ ÁN NẰM TRONG QUỸ ĐẤT ĐẮC ĐỊA Ở PHÚ QUỐC

Không chỉ là nơi để an cư, trong mắt giới đầu tư, Meyhomes Capital Crystal City còn là kênh tích trữ tài sản giá trị. Theo chủ đầu tư, quỹ đất đảo Phú Quốc không thể mở rộng, trong đó rừng nguyên sinh cần được bảo tồn chiếm đến hơn 52% diện tích Phú Quốc. Đó là lý do càng về sau, khi tốc độ phát triển đô thị của Phú Quốc càng nhanh, dân cư càng đông đúc thì các sản phẩm được cấp thời gian sở hữu lâu dài lại càng hiếm và có giá trị ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, Meyhomes Capital Crystal City còn nằm trong đại đô thị quy mô 266ha, đầy đủ các tiện ích từ giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi, giải trí,… Đây là khu lõi đóng vai trò trung tâm đổi mới sáng tạo của Phú Quốc khi sở hữu hệ thống trường học liên cấp quốc tế cùng Innovation Hub rộng 2500 m2, R&D Center hay Co-working Space miễn phí phục vụ giới khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và sáng tạo, vừa đáp ứng nhu cầu để ở, vừa thu hút lượng lớn cộng đồng trí thức về quy tụ.

Dự kiến bàn giao tháng 3/2023, Meyhomes Capital Crystal City sẽ là khu đô thị mang thiết kế đồng bộ nằm trên đại lộ bắc nam DT975, mở ra tiềm năng an cư và kinh doanh cho khách hàng. “Với số lượng giới hạn chỉ khoảng 1.000 căn shophouse và gần 50 biệt thự sở hữu lâu dài được mở bán giai đoạn này là cơ hội cho những nhà đầu tư muốn nắm trong tay tài sản có giá trị truyền đời, một nơi an cư, đầu tư theo thời gian”, chủ đầu tư cho biết.

Meyhomes Capital Phú Quốc Crystal City – thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo ngọc

Đầu tư Phú Quốc – Đầu tư Meyhomes!
Liên hệ ngay với Brown 0944.885.666 để booking căn đẹp và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *