Các loại hình sản phẩm tại dự án Sun Secret Valley

“Nhà phố thương mại” không còn là định nghĩa xa lạ tại các thành phố lớn, đặc biệt là với một khu vực có du lịch phát triển như Phú Quốc. Tuy nhiên, các mô hình nhà phố với thiết kế mới mẻ, khác biệt, kết hợp hài hòa giữa tính riêng tư độc bản và sự sôi động tiện nghi dành cho giới  thượng lưu là điều mà thị trường nghỉ dưỡng Đảo Ngọc còn đang khuyết thiếu. Sự xuất hiện của phân khu 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞 cùng các dòng sản phẩm như 𝐑𝐞𝐭𝐚𝐢𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚, 𝐒𝐡𝐨𝐩 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 – mô hình kết hợp giữa nhà phố và biệt thự và 𝐒𝐡𝐨𝐩 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 được làm mới, khác biệt hoàn toàn so với mô hình Shophouse thông thường sẽ là “nấc thang” mới dẫn lối thương mại nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển khi cộng hưởng 2 công năng:

Đầu tiên là kinh doanh đẳng cấp với mặt tiền 𝐒𝐡𝐨𝐩 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞, 𝐒𝐡𝐨𝐩 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 và 𝐑𝐞𝐭𝐚𝐢𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 rộng lần lượt từ 𝟕,𝟓𝐦, 𝟗𝐦 tới 𝟏𝟓𝐦, cùng với đó là tiết diện kính lớn, không gian bên trong rộng rãi thích hợp phát triển đa dạng cửa hàng, cửa hiệu sang trọng. Đặc biệt, nhờ vị trí các villa gần kề tuyến đường như 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞 𝟑, 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞 𝟓 – những trục đường huyết mạch tại phân khu 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞, nơi lưu lượng người qua lại đông đúc giúp đảm bảo nguồn khách hàng thượng lưu dồi dào.

Tiếp đến chính là phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng đỉnh cao khi bao quanh các villa là không gian thiên nhiên xanh mát được cộng hưởng từ 3 địa hình sinh thái gồm biển xanh, vườn cây cổ thụ, đầm tự nhiên, tạo nên vùng vi khí hậu khác biệt, thích hợp nghỉ dưỡng. Mỗi villa đều sở hữu sân vườn với diện tích rộng rãi, cho chủ nhân có thể tự do thiết kế tiểu cảnh, hồ cá, bài trí các loại cây khác nhau, tạo không gian riêng để thư thả uống trà, ngồi thiền mỗi sáng hay cùng gia đình tổ chức tiệc BBQ cuối tuần.

Đặc biệt, không gian thương mại tại Retail Villa được thiết kế tối ưu, mang lại sự bứt phá trong kiến trúc thiết kế, là điểm kinh doanh sôi động, lại được nâng tầm với chất nghỉ dưỡng yên tĩnh. Ưu điểm nổi bật của Retail Villa là không gian rộng lớn với tổng diện tích xây dựng hơn 𝟒𝟎𝟎𝐦𝟐 gồm 2,5 tầng, sân sau 𝟒𝟓𝐦𝟐 phù hợp đa dạng mô hình kinh doanh. Đặc biệt là mặt tiền 𝐑𝐞𝐭𝐚𝐢𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 lên tới 15m – tiêu chuẩn kích thước chưa từng có trên thị trường, giúp chủ nhân dễ dàng bài trí thu hút dòng khách nhộn nhịp. Ngoài ra, tiết diện kính lớn giúp tối ưu nguồn sáng, mang không khí trong lành ngập tràn 𝐑𝐞𝐭𝐚𝐢𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚, để chủ nhân và khách hàng gần gũi thiên nhiên, trải nghiệm mua sắm, ẩm thực,… mà tựa như nghỉ dưỡng. Retail Villa không có khoảng lùi trước, thay vào đó, tiếp giáp trực tiếp với trục đường thương mại và có khoảng lùi mặt sau 𝟑𝐦, vừa tăng nhận diện thương hiệu, vừa phù hợp với những dịch vụ cần không gian rộng như cafe ngoài trời, khuôn viên checkin, dạo bộ,…Không chỉ thế, 𝐑𝐞𝐭𝐚𝐢𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 còn được chắp cánh nhờ vị trí đắt giá trên tuyến đường 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞 𝟑 và 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞 𝟓 – 2 trục đường huyết mạch tại phân khu 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞. Tất cả hứa hẹn giúp 𝐑𝐞𝐭𝐚𝐢𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 tiếp cận đông đảo khách hàng danh giá, thúc đẩy tiềm năng kinh doanh thương mại trong tương lai!

Nếu khách hàng tìm kiếm một không gian giao thoa cùng thiên nhiên thì Shop Villa là một lựa chọn tuyệt vời vô cùng phù hợp để thư thái thưởng thức ly trà thơm, thong thả tản bộ trong sân vườn với tiểu cảnh tự thiết kế và vui thích tổ chức tiệc BBQ cuối tuần cùng gia đình. Sân vườn với diện tích lên tới 𝟏𝟓𝟕,𝟓𝐦𝟐 là nơi lý tưởng để chủ nhân phát triển các mô hình vườn nhiệt đới, vườn nhật, xây bể cá, dựng tiểu cảnh… tạo nên không gian ngoài trời riêng biệt để chủ nhân thưởng trà mỗi sáng, ngồi thiền hay tổ chức tiệc nướng cuối tuần cùng gia đình. Toàn bộ các villa được bao bọc bởi “mẹ thiên nhiên” với những tán cổ thụ xanh rợp bóng mang tới khí hậu trong lành. Từ tầng 2 𝐒𝐡𝐨𝐩 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚, với thiết kế mặt tiết diện kính lớn tại mặt ngoài giúp chủ nhân được trải nghiệm một “chạm” tới thiên nhiên, ngắm nhìn trọn vẹn khoảng không gian xanh trong lành ngay bên cửa. Vị trí sát biển Bãi Dài, villa xa nhất không quá 𝟑𝟎𝟎𝐦 đồng thời nằm trong Khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp 𝐒𝐮𝐧 𝐒𝐞𝐜𝐫𝐞𝐭 𝐕𝐚𝐥𝐥𝐞𝐲, 𝐒𝐡𝐨𝐩 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 là nơi dẫn lối chủ nhân đến với cuộc sống nghỉ dưỡng đắt giá, tận hưởng dịch vụ đẳng cấp, xa xỉ trong không gian vừa sang trọng vừa giao hòa với thiên nhiên!

Với các dòng sản phẩm kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng mới mẻ, sang trọng, phân khu 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞 hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm, giải trí xa xỉ của lượng khách lưu trú khổng lồ ở toàn bộ Bãi Dài. Bên cạnh đó, “Phố biển năng động” còn là “nấc thang” dẫn lối thương mại nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển khi tiên phong thiết lập tiêu chuẩn mới của mô hình bất động sản thương mại kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Đảo Ngọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *