Ra mắt Shop House đường ven biển Meyhomes Capital Phú Quốc dành riêng cho khách hàng tại Nghệ An

Brown Group: Sự kiện ra mắt quỹ căn Shophouse ven biển đặc quyền dành riêng cho khách hàng Nghệ An thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam Tp. Vinh vừa qua đã thành công ngoài mong đợi với những căn Shophouse đã được chốt ngay trong sự kiện.

Xin gửi lời chúc mừng tới những quý khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhờ sự kiện lần này và nắm chắc trong tay cơ hội sở hữu bất động sản vĩnh viễn tại đảo ngọc Phú Quốc mang giá trị độc bản dành riêng cho khách hàng Xứ Nghệ.

Sự kiện diễn ra với đông đảo khách mời
Sự kiện diễn ra với đông đảo khách mời

5 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Tại sự kiện là Brown đã giúp quý nhà đầu tư hiểu được vì sao đây là thời điểm vàng mà các nhà đầu tư cả nước nói chung và tại Nghệ An nói riêng nên đầu tư vào Meyhomes Capital – Crystal City.

Đại diện chủ đầu tư Meyland

Sản phẩm quý hiếm sở hữu lâu dài

Dự án Meyhomes Capital tự hào nằm trong 8% quỹ đất hiếm hoi được cấp quyền sở hữu và có giá trị tăng giá lâu dài.

Toạ lạc tại giao lộ vàng

Meyhomes được liên kết chặt chẽ với hạ tầng Phú Quốc. Khu đô thị duy nhất để ở nằm tại giao điểm 3 đại lộ quan trọng: Đại lộ Trung tâm An Thới, Đại lộ DT975, đường ven biển Bãi Trường. Đây đều là những con đường được giới đầu tư ưu ái gọi bằng cái tên “Con đường tỷ đô”. Riêng phân khu Crystal City toạ lạc tại Đại lộ Hoàng Hôn là 1 trong 3 trục đường lớn nhất của dự án.

Lợi thế về giá cả

So với các Shophouse dọc đường DT 975 có giá 40 – 50 tỷ đồng, Shophouse dọc Đại lộ Trung tâm An Thới giá trên 30 tỷ đồng. Tuy nhiên, Shophouse dọc Đại lộ Hoàng Hôn chỉ dưới 20 tỷ đồng. Hơn nữa, Shophouse mặt tiền Đại lộ Hoàng Hôn chỉ có 40 căn có mức giá và chính sách tốt, các căn còn lại được thiết kế theo dạng biệt thự song lập, boutique hotel nên giá cao hơn nhiều.

Chính sách bán hàng tối ưu

Các quý nhà đầu tư giãn tiến độ thanh toán, có thời gian chuẩn bị tài chính lên đến 30 tháng và số vốn bỏ ra ban đầu chỉ từ 1,3 tỷ đồng.

Đặc quyền dành cho khách hàng tại Nghệ An

Quỹ hàng trực tiếp do Brown đưa về riêng cho thị trường Nghệ An, với cơ hội đầu tư chỉ từ 1,3 tỷ đồng để sở hữu Shophouse mặt tiền đường ven biển vĩnh viễn tại Phú Quốc.

Khách hàng may mắn tại sự kiện

Cơ hội vẫn còn cho những nhà đầu tư đang cân nhắc vì đây là quỹ hàng trực tiếp do Brown đưa về riêng cho thị trường Nghệ An, với cơ hội đầu tư chỉ từ 1,3 tỷ đồng để sở hữu Shophouse mặt tiền đường ven biển vĩnh viễn tại Phú Quốc.
Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Brown Group trong sự kiện lần này.
Đầu tư Phú Quốc – Đầu tư Meyhomes!
Liên hệ ngay với Brown 0944.885.666 để booking căn đẹp và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *